Wednesday, February 8, 2012

Ang bilis!

Mabilis lang ito.Kasingbilis ng araw kung lumipas.

habang di pa nagkakagulo ang mga adik sa Valentines day

Gusto ko lang munang makapag update dahil mukhang inaamag na ang aking blog doon sa kailalilaman ng mga blog roll niyo kung nandiyan pa ako.I'm back  ng masinagan naman ng araw.

Na miss kong mag patubling-tumbling at magpagulong gulong sa mga blog niyo at magkalat ng kung ano- ano.

Pagpasinsiyan muna ang pang aabala kong muli sa mga walang ka kwenta -kwentang post.



Umagang kay ganda bagamat struggle ang araw sa pagsikat. 

Bago naging chocolate ang Cacao meroon muna itong matamis na pulp na  masarap sipsipin

Kung may barakong kape ang Batangas. May maurag na kape ang Bicol

at ang wlang kamatayang kagandahan ng  Cadena de Amor.
Valentines na valentines ang dating ng post kong ito di lang halata mula sa chocolate  napunta ng chain of love saan ka pa? dito lang sa blogospero.



Photobucket

24 comments:

Akoni said...

welcome back to us parekoy..hehe..kakabalik ko lang din. anyway, ang galing mo na ngyon kumuha ng pic-pic

kiko said...

talagang ipinaalala pa ang maurag na kape, 'yan ang iniinom namin sa bahay

Ka-Swak said...

gusto ko ung cacao na may laman sa loob tapos masarap sipsipin hahahaha!

Bechay said...

I missed Cacao! peyborit naming magkapatid na nakawin ang hinog na cacao ng aming kapitbahay nung mga bata pa kami, hahaha!

Leo said...

Welcome back!!!

Bicolano ka nga talaga. Ipinakilala ng tatay ko yang cacao na yan when I was still a kid, at mayroon kaming puno niyan sa backyard! Ginagawa rin namin yang parang santol! Hahaha. :)

Great pictures. :)

Leo said...

Welcome back!!!

Bicolano ka nga talaga. Ipinakilala ng tatay ko yang cacao na yan when I was still a kid, at mayroon kaming puno niyan sa backyard! Ginagawa rin namin yang parang santol! Hahaha. :)

Great pictures. :)

~ JaY RuLEZ ~ said...

maligayang pagbabalik!

sigurado akong naenjoy mo ang bakasyon!

ganun pala tsura ng cacao.:)

Rence said...

kaka-miss ka.

mayen said...

oi namiss kita.. awww, dun pala galing ang chocolates. di akala ko kung anong prutas yun. Naalala ko may tanim na kape dito dati sa amin, pero di naman namin alam gawing "kape".

Anyway, salamat sa pagdalaw sa blog ko. matagal tagal na ding walang diamond na kumkalat dun. hehe..

rolito said...

i like the pics. comment lang ng konti.
Pic 1: too much sunburst; shadow needs some brightening, dark kase.
Pic 2: very good contrast, very vivid.
Pic 3: very nice blurring of the background, na-emphasize ang subject na kape na nasa foreground.
Pic 4: nice but can be better using photoshop. Create a layer. On this layer, add a glow. Then use the overlay blend mode.

Kol Me Empi said...

sarap ng cacao!

Anonymous said...

maligayang pagbabalik Rommel..

babalik din ako soon.. -mommyRaz

Superjaid said...

ganda ng mga kuha.

miss ko na rina ng cacao. yung tita ko kapag dinadalaw kami laging may dalang homemade chocolate. =D

tagapagmana ni Huseng Batute said...

ang kakaw???cacao pala...baka pwedeng panregalo na rin sa valentine's day...hehehe
Ang cheap ko Noh?

itin said...

I miss cacao in the province. The meat is really delectable.

jhengpot said...

Yun oh nasa bakasyon pala ang lolo!

iya_khin said...

saan na pasalubong ko mel?!! hehehe

pasimple ka ha,bumavelentines ka!

Diamond R said...

@Akoni -Saan ka ba pumunta? Pic- pic talaga ang term na ginamit. Salamat

@Kiko - Wohh hinay hinay lang sa kapeng yan dahil malakas ang tama niyan.

@Ka- Swak- Masarap nga ibang tamis ang meron ang cacao.No choice kasi kailangan talagan sipsin para maging chocolate pag buto na lang.

@Bechay - At least you can relate na masarap talaga siya who knows na pag buto na lang siya magiging chocolate siya.

@Leo- Tama parang santol siya. pero iba ang tamis niya at walang asim.Salamat Leo na miss ko ang mga blog niyo.

@jay rules- Nag enjoy naman bitin nga lang. Yan ang cacao nag iiba iba lang ang kulay depende sa exposure sa araw. may red, green at yellow.

Diamond R said...

@Rence - ang tamis. salamat

@Mayen - Isa pang matamis. thanks mayen. Ang dami kong kailangan e back read.

@Rolito- maraming salamat sa mga tip mo.Di ko alam ang mga yon sana maturuan mo kung papaano. I took picture lang tsambahan na lang kung maganda ang kalabasan pag hindi talaga makuha magkasya na lang sa ano ang meron.

Diamond R said...

@Kol me Empi- Like the tatoo.wala kang mabibiling cacao na ganyan kaya bihira langa ang nakakain ng ganyan.

@Mommy Razz- What happened to your blog? mukhang nagpapahinga.Miss you mommy Razz

@Superjaid - thanks.sabihin mo sa tita mo mag dala siya ng hinog na cacao yong di pa chocolate.

@Tagapagmana ni Huseng Batute - Pwede naman ng maiba.

@ Itin - thanks sa pag dalaw mo dito.Now lang kita napansin

@jhengpot- Yap. Buti naman mukhang active ka sa blog ngayon at sa mga EB.

@Iya_khin - Hi Iya.Musta na.

Fernand Yim said...

Hey, ganda ng pics and welcome back! Also, thank you for inspiration, mukhang I need to update my blog as well. Dami mo active friends here, ah. Happy Puso Day!

musingan said...

Una.. nais kong sabihin.. maganda ang hat mo... saan mo nabili niyan.. at matagal ko ng trip makabili niyan... ehehehe... yahooo... hat mo sa profile pics mo sa blogger mo.. anyway... salamat sa pics.. now lang ako na curious kung paano ginagawa ang chocolate... paborito ko pa man din.. eheheh... ma searcg nga yan... ahahahal,... welcome back parekoy....

Sey said...

Woi naman you're back! Ganyan pala ang itsura ng cacao. Siguro kaya hirap sumikat ang araw dahil sa dami ng puno. Sarap naman jan sa lugar niyo.

Ishmael Fischer Ahab said...

Cacao pala yun. Akala ko ibang version ng pili.

OK yang cadena de amor. Kapag nakadena ka niyan wala ka nang kawala. :-P

top commentators

Get this widget

Yiruma